ప్రాజెక్ట్లను తొలగించడం
ప్రాజెక్ట్లను సురక్షితంగా తొలగించడం మరియు డేటా పునరుద్ధరణను అర్థం చేసుకోవడం
ప్రాజెక్ట్లను తొలగించడం
మీకు ఇకపై ఒక ప్రాజెక్ట్ అవసరం లేకపోతే, మీ వర్క్స్పేస్ను శుభ్రంగా ఉంచడానికి దాన్ని తొలగించవచ్చు.
ఎలా తొలగించాలి
- Dashboard కి వెళ్లండి.
- మీరు తొలగించాలనుకుంటున్న ప్రాజెక్ట్ను కనుగొనండి.
- ప్రాజెక్ట్ కార్డ్పై ఉన్న More Options (మూడు బొట్లు) ఐకాన్పై క్లిక్ చేయండి.
- Delete ను ఎంచుకోండి.
- Confirm: ఒక నిర్ధారణ డైలాగ్ కనిపిస్తుంది. దాన్ని జాగ్రత్తగా చదవండి.
మీరు తొలగించినప్పుడు ఏమి జరుగుతుంది?
- Soft Delete: ప్రారంభంలో, ప్రాజెక్ట్లు "Trash" లేదా "Archived" స్థితికి మార్చబడవచ్చు (సిస్టమ్ కాన్ఫిగరేషన్పై ఆధారపడి), దీని వల్ల ఒక నిర్దిష్ట కాలవ్యవధిలో పునరుద్ధరణ సాధ్యమవుతుంది.
- Hard Delete: స్పష్టంగా పేర్కొంటే లేదా పునరుద్ధరణ కాలం ముగిసిన తర్వాత, ప్రాజెక్ట్ మరియు దానితో సంబంధం ఉన్న మొత్తం డేటా (స్క్రిప్ట్లు, చిత్రాలు, వీడియోలు) మా సర్వర్ల నుండి శాశ్వతంగా తొలగించబడుతుంది.
హెచ్చరిక: శాశ్వత తొలగింపు తిరిగి మార్చలేనిది. నిర్ధారించే ముందు అవసరమైన ఏ డేటానైనా మీరు ఎగుమతి చేసుకున్నారని నిర్ధారించుకోండి.